LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

Sáng ngày 12/1/2021, Chi bộ phòng Hành Chính Tổng Hợp và Chi bộ Kỹ thuật Xây dựng thuộc Đảng bộ Công ty đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là: Trần Thanh Hùng, Dương Minh Châu (Phòng Hành chính Tổng hợp) Mai Thanh Uý (Xí nghiệp Xây dựng số 4).

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định của Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hồ Việt - Bí thư Đảng ủy đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho 03 Đảng viên mới; đồng thời phân công các Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 03 Đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Đồng chí Vũ Hồ Việt trao Quyết Định cho các đồng chí Đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồ Việt phát biểu chúc mừng bốn Đảng viên mới và căn dặn Đảng viên cần tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn; thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên…góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Từ giờ phút thiêng liêng này, được vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,…

Đồng chí Trần Thanh Hùng đọc diễn văn Tuyên thệ Đảng

Đồng chí Dương Minh Châu đọc diễn văn Tuyên thệ Đảng

Đồng chí Mai Thanh Uý đọc diễn văn Tuyên thệ Đảng

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Khối các Phòng/Xí nghiệp là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Công ty Cổ phần Kinh doanh Vật tư và Xây dựng, đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới; giáo dục, giúp đỡ, tạo môi trường thuận lợi để Đảng viên  phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức, được nhận Thẻ Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với việc kết nạp thêm hai đảng viên mới đã góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng./.

 

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên:

Đối tác : city land
Đối tác: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: CIE
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức
Đối tác: ASP
Đối tác: Novaland
Đối tác: Agribank
Đối tác: Gfs
TNG