CHUYẾN DU XUÂN ĐẦU NĂM MỚI CỦA CBCNV CMC

Đầu năm du Xuân trẩy hội và đi lễ Chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBNV Công ty Cổ phần Kinh doanh Vật tư và Xây dựng nói riêng. 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Kinh doanh Vật tư và Xây dựng, Công ty đã tổ chức chuyến du xuân cho CBCNV Công ty trong không khí vui vẻ, phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc. Lễ Chùa, Lễ Đền đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân Việt Nam. Người Việt tin rằng hành trình về miền đất Phật, đất Thánh đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự may mắn, sung túc, bình an…!

Và điểm đến năm 2017 của Công ty là Đền Chúa Thác Bờ tại tỉnh Hòa Bình. CBCNV Công ty đến với Đền Chúa Thác Bờ vừa thăm quan, vãn cảnh đẹp vừa để tìm về sự linh thiêng của các danh lam thắng cảnh. Ai cũng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân, cho cả tập thể Công ty may mắn và ngày một phát triển vững mạnh.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2017 đầy thử thách và khó khăn này

Đối tác : city land
Đối tác: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: CIE
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức
Đối tác: ASP
Đối tác: Novaland
Đối tác: Agribank
Đối tác: Gfs
TNG