TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN TẠI MỘC CHÂU NHÂN DỊP 20/10

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty, Công đoàn Công ty CMC đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho nữ công đoàn viên tại Mộc Châu - Sơn La. 

 

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa, các điểm du lịch nổi tiếng như: Hang Dơi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng... và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn Nông trường Mộc Châu. Mộc Châu có món ăn nổi tiếng nhất là món Pịa của đồng bào Thái, Món được nấu bằng lòng dê (nếu không có lòng dê có thể thay bằng lòng ngựa, bê,... nhưng không đặc trưng bằng). Với những người ăn không quen hoặc kén ăn thì sẽ không bào giờ dám ăn món này. Ngoài ra còn có món bê chao. Bê ở đây là bê sữa đực, mới sinh. Món bê quay ở đây mềm vì là thịt bê non, và có vị rất đặc trưng. Thơm ngon tuyệt hảo.

Việc tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ cho quá trình xây dựng và phát triển của Công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này.

Đoàn nghỉ chân tại Thung Khe - Hòa Bình

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan:

1. Đoàn ăn trưa tại Lộc Rừng - Thị trấn Vân Hồ - Mộc Châu

Và ăn tối tại Homestay Mộc Châu Mộc

 

2. Điệu múa người Thái

 

3. Điệu múa người Khơ-Mú

 

4. Điệu múa người H' Mông

 

5. Chụp lưu niệm tại Rừng Thông Bản Áng

 

6. Chụp lưu niệm tại Đồi chè Trái tim

 
Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong toàn Công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ CBCNV - những nhân tố có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.
 
 

Đối tác : city land
Đối tác: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: CIE
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức
Đối tác: ASP
Đối tác: Novaland
Đối tác: Agribank
Đối tác: Gfs
TNG