GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CMC VÀ CIE GROUP

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CMC và CIE Group sân  bóng Hoàng Cầu mới - Đống Đa. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CBCNV của cả hai đơn vị.

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn. Chung cuộc tỷ số 2-0, nghiêng về phía đội CMC. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CBCNV giữa 2 Công ty. 

Đội bóng CMC và CIE Group chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đội trưởng 2 đội trao Cờ lưu niệm

Cầu thủ hai đội bóng CMC và CIE Group bắt tay nhau

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV của hai Công ty. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBCNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV mà còn là nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. 

Sau trận giao lưu này, hi vọng hai Công ty sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

 

Đối tác : city land
Đối tác: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: CIE
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức
Đối tác: ASP
Đối tác: Novaland
Đối tác: Agribank
Đối tác: Gfs
TNG