CÔNG ĐOÀN CMC TỔ CHỨC THAM QUAN, NGHỈ DƯỠNG CHO CBCNV

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến thăm quan, nghỉ dưỡng dài ngày cho CBCNV - Lao động tại Đà Nẵng và Hội An.

Việc tổ chức thăm quan nghỉ dưỡng hàng năm cho CBCNV - Lao động là một trong những hoạt động thường niên của Công ty CMC, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo lại  sức lao động cho CBCNV - Lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình CMC được giao lưu, cùng nhau chia sẻ những trải nhiệm trong cuộc sống.

Công đoàn cơ quan còn tổ chức một đêm Gala phố biển sổi nổi, hào hứng, anh chị em vui hết mình trong lời ca, tiếng hát.

Tại Đà Nẵng, các thành viên trong đoàn được hòa mình vào làn nước trong vắt của biển Mỹ khê, tham quan các thắng cảnh, di tích nổi tiếng Phố cổ Hội An, Núi Ngũ hành sơn, Chùa Linh Ứng, vui chơi tại khu du lịch Bà Nà Hill, Núi Thần Tài. 

Chuyến nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBCNV - Lao động, tạo không khí giao lưu chan hòa, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau đợt tham quan, nghỉ dưỡng, toàn thể CBCNV - Lao động hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2017.

Đối tác : city land
Đối tác: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: CIE
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức
Đối tác: ASP
Đối tác: Novaland
Đối tác: Agribank
Đối tác: Gfs
TNG